Hiếu Minh Audio rất tiếc và chân thành xin lỗi quý khách hàng vì sự cố thiết bị âm thanh của quý khách phát sinh lỗi phải đi bảo hành.Trong quá trình sử dụng nếu có gặp bất cứ vấn đề gì do lỗi máy hay lỗi người sử dụng,quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Trung Tâm Chăm Sóc khách hàng của Công Ty Hiếu Minh Audio để được hỗ trợ sớm nhất.

Miền Bắc: 09.1918.2233 - 086.999.7229

Miền Nam: 0982.352.313

Địa chỉ bảo hành : Số 364 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

I.CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Các sản phẩm tại Hiếu Minh Audio được đổi mới trong 30 ngày đầu và được bảo hành 3 tháng với sản phẩm là hàng cũ,hàng bãi.Và được đổi mới 30 ngày đầu, bảo hành 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng đối với hàng mới... tùy từng sản phẩm và thời gian bảo hành của các hãng.

-Trong 30 ngày đầu tiên, trường hợp máy lỗi do nhà sản xuất khách hàng được đổi mới sản phẩm cùng loại.Nếu khách hàng có nhu cầu  đổi sang loại,mã sản phẩm khác sẽ được miễn phí.Nếu khách có nhu cầu trả hàng phí chiết khấu sẽ là 10% giá bán hiện tại.

-Trong 30 ngày đầu tiên,trường hợp máy không có lỗi nhưng khách có nhu cầu đổi sang loại hoặc mã sản phẩm khác phí chiết khâu là 10%. Nếu khách có nhu cầu trả sản phẩm thì phí chiết khấu là 15%.

-Sau 30 ngày,Công ty có trách nhiệm bảo hành với tất cả các sản phẩm lỗi,sẽ không nhận đổi mới sản phẩm khác hoặc các sản phẩm khách có nhu cầu trả.Trong trường hợp hy hữu phí đổi sản phẩm là 35% và phí trả sản phẩm là 50% nếu khách hàng thực sự có nhu cầu.

-Sau 90 ngày (3 tháng),Công ty sẽ không nhận đổi hay trả lại bất cứ sản phẩm nào khách hàng đã mua tại Hiếu Minh Audio.

Chú ý:Với các thiết bị âm thanh có cổng quang, khách hàng kiểm tra kỹ trước khi nhận sản phẩm.Sau khi mua, trường hợp cổng quang bị gãy, bong, tróc thì sẽ không được đổi mới cho dù máy gặp bất cứ lỗi gì khác.Bên Hiếu Minh Audio sẽ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi phát sinh và có quyền từ chối bảo hành sản phẩm.

Điều kiện tiếp nhận sản phẩm đổi trả:Sản phẩm còn tem, còn như mới, không xước xát, không dán đề can,hình trang trí,không bị chập điện hay cháy nổ.Còn đầy đủ hộp và các phụ kiện kèm theo còn nguyên vẹn như lúc mới mua.Nếu không đủ điều kiện tiếp nhận đổi trả sản phẩm, nhân viên của Hiếu Minh Audio có quyền từ chối đổi hoặc trả sản phẩm. 

II.CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

-Đối với sản phẩm hàng bãi, Hiếu Minh Audio bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu lỗi do nhà sản xuất, bảo hành 3 tháng.

-Đối với sản phẩm mới sẽ được đổi mới trong 30 ngày đầu, bảo hành 12 tháng, 18, 24, 36 tháng tùy theo từng sản phẩm đã thông báo cụ thể với khách hàng trước khi mua.

-Đối với sản phẩm khách hàng mua online ở xa đặt hàng được gửi qua đường bưu điện hay tàu xe,trong 30 ngày đầu nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất,bên Hiếu Minh Audio sẽ chịu hoàn toàn phí ship hàng.(Với trường hợp sản phẩm không bao ship,khách hàng tự trả phí vận chuyển sẽ không được áp dụng chính sách này).Sau 30 ngày,Hiếu Minh Audio sẽ có trách nhiệm xử lý bảo hành,còn cước phí vận chuyển khách hàng vui lòng thanh toán.

-Tất cả các sản phẩm Hiếu Minh phân phối đều được bảo hành điện tử,còn lưu đầy đủ thông tin trên phần mềm máy tính, khách hàng không phải giữ hóa đơn mua hàng để làm phiếu bảo hành.

-Các phụ kiện kèm theo như dây nguồn, dây quang học, đĩa phần mềm,điều khiển từ xa ...chỉ được bảo hành 30 ngày.

-Trường hợp sản phẩm lỗi được bảo hành nếu có thông tin khách hàng tại Hiếu Minh Audio, sản phẩm còn thời hạn bảo hành, máy còn nguyên tem ,không bị xé,không rách nát.

-Các trường hợp Hiếu Minh Audio có quyền từ chối bảo hành: sản phẩm rách tem,mất tem,rơi vỡ, va đập, tày xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rẻ, chảy nước, chập điện, cháy nổ.(Trừ một số trường hợp bị rách tem khách hàng có thông báo ngay từ khi nhận được sản phẩm thì Hiếu Minh Audio vẫn có trách nhiệm bảo hành).

Khi tìm hiểu mua sản phẩm khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các điều khoản chính sách bảo hành của Hiếu Minh Audio.Sau khi mua và thanh toán đồng nghĩa khách hàng hoàn toàn đồng ý với chính sách đổi trả và bảo hành của công ty.Hiếu Minh Audio xin chân thành cảm ơn quý khách hàng ghé thăm và ủng hộ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)